TẠI SAO CHỌN BON

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

BON chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, sáng tạo, thân thiện. Trong đó có khu văn phòng làm việc được bố trí tại tầng 1 tòa nhà Viện dầu khí PVI – với cảnh quan văn minh, thuận tiện di chuyển, an ninh hoàn hảo giúp cán bộ nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình trong công việc.

NÉT VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO

BON là một trong số các doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam duy trì và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống như như du xuân đầu năm, dâng hương tưởng nhớ ngày giỗ tổ,… và các hoạt động truyền thống mang bản sắc riêng như: sinh hoạt nội bộ hàng tháng, sinh nhật công ty, teambuilding theo định kỳ hàng quý, chương trình “đưa em đi chơi xa” vào các dịp cuối tuần,….

TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi chấp nhận mọi người như họ vốn có, cả mặt mạnh, mặt yếu, cả điểm tốt và chưa hoàn thiện. Đồng thời, tạo điều kiện tối đa để mọi người được là chính mình, cũng như tạo cơ hội tốt nhất để mỗi cá nhân phát triển, thành công.

TINH THẦN SÁNG TẠO – VUI VẺ

Tại BON, chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi còn cách nào khác không? Cố gắng dẫn đầu về công nghệ mới, sản phẩm mới, phương thức quản trị, kinh doanh mới. Tinh thần sáng tạo kết hợp với việc liên tục học hỏi đã giúp BON mặc dù còn non trẻ nhưng ngày một khẳng định vị thế bởi các sản phẩm đóng mác “Việt Nam” do chính những người trẻ đầy nhiệt huyết tạo dựng lên. Chúng tôi cam kết về một một môi trường sáng tạo – vui vẻ, đó là những giá trị luôn được coi trọng.

TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

ĐỒNG ĐỘI – CNNV BON không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn quan tâm tới đồng nghiệp để cùng nhau phát triển vì mục tiêu chung. Khi có một người đồng đội chẳng may gặp nạn, mọi người luôn bên cạnh để giúp đỡ, chia sẻ. Chính sự chân tình trong đối xử đồng nghiệp đã hướng tinh thần “tương thân tương ái” của BON dần dần trở thành một nét văn hóa đặc biệt phát huy rộng khắp toàn Công ty

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

BON rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một mức thu nhập cạnh tranh trong môi trường CNTT tại Việt Nam. Chính sách đãi ngộ của BON được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí
– Tương xứng với kết quả công việc, giá trị đóng góp cho Công ty
– Cạnh tranh theo thị trường
– Khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc
– Công bằng và minh bạch

Hệ thống đãi ngộ BON được phân thành 4 loại gồm
– Lương: Lương sản xuất kinh doanh (12 tháng)
– Thưởng: Thưởng hiệu quả kinh doanh theo quý, thưởng hiệu quả kinh doanh theo năm, thưởng theo thành tích thức hiện dự án,….
– Phụ cấp: Phụ cấp cơm trưa, công tác, làm thêm giờ,…
– Phúc lợi: Các ngày lễ, Tết, kỷ niệm, tang chế, thai sản, nghỉ hưu, kiểm tra sức khỏe định kỳ, chương trình thăm quan, nghỉ mát hàng năm,….

TIN TUYỂN DỤNG MỚI NHẤT

XEM THÊM