GIẢI PHÁP GIAO THÔNG THÔNG MINH

BON cung cấp một bộ các giải pháp giao thông thông minh bao gồm:
• Giải pháp thu phí tự động – Electronic Toll Collection (ETC), Toll Plaza Management
• Giải pháp quản lý bãi đỗ – eParking
• Giải pháp quản lý đỗ xe lòng, lề đường – On Street Parking (OSP)
Giải pháp giao thông thông minh sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification), dùng sóng radio để nhận diện phương tiện xe cơ giới thông qua thẻ định danh E-Tag (một loại thẻ kích thước nhỏ có chứa ăng-ten và được dán trên kính hoặc đèn của xe). RFID là công nghệ mới nhất được sử dụng phổ biến trên thế giới trong lĩnh vực nhận diện điện tử và đã khẳng định được vị thế số 1 trong lĩnh vực thu phí tự động, được ứng dụng cho hệ thống thu phí tự động không dừng tại nhiều nước.

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO DOANH NGHIỆP

BON cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ thông tin tổng thể cho doanh nghiệp. Tùy vào mô hình, lĩnh vực sản xuất kinh doanh của từng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình, thiết kế kiến trúc tổng thể hệ thống hạ tầng phần cứng, ứng dụng phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp.
Các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông ting cung cấp đáp ứng được nhu cầu số hóa toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh, cung cấp các báo cáo theo thời gian thực, giúp lãnh đạo doanh nghiệp ra những quyết định nhanh chóng, chính xác trong kinh doanh, góp phần nâng cao năng lực quản lý và sản xuất, biến đổi doanh nghiệp và tạo lợi thế cạnh tranh

THANH TOÁN ĐIỆN TỬ

Trong thời gian tới BON sẽ đẩy mạnh và phát triển thanh toán điện tử trên tài khoản giao thông – VETCA, mang lại nhiều tiện lợi và trải nghiệm hơn cho khách hàng.
Việc kết nối với nhiều nhà cung cấp dịch vụ tài chính như dịch vụ ngân hàng, dịch vụ ví điện tử sẽ cho phép các cá nhân và doanh nghiệp có nhiều lựa chọn, nhiều công cụ nạp tiền vào tài khoản giao thông của mình, ví dụ như sử dụng tài khoản ngân hàng, thẻ ngân hàng nội địa, thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB,… ví điện tử.

HỆ THỐNG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Giải pháp quản lý sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao bao quát quá trình từ giai đoạn ươm mầm, xuống giống đến thu hoạch và bảo quản theo quy trình chuẩn, được xây dựng từ kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp, cho phép theo dõi quá trình sản xuất của mỗi mùa vụ từ bất kỳ nơi đâu thông qua trình duyệt web, ghi lại lịch sử chăm bón và các sự kiện trong suốt mùa vụ